Anping Jinghua เหล็กตะแกรงลวดตาข่ายโลหะ co., ltd

ผู้ผลิตแผงปศุสัตว์และตะแกรงเหล็ก

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์คอกม้ายุโรป

กระดานไม้ไผ่ถ่านสำหรับคอกม้าคอกม้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้ทำการประเมินผลสำหรับตัวอย่างของคุณแล้วการประเมินค่าได้ดีมากโดยเฉพาะหุ่นยนต์ของคุณ!

—— Alon

ฉันได้รับเสถียรภาพในที่สุด ยินดีที่เห็นคุณภาพเช่นเดียวกับตัวอย่าง ฉันสัญญาว่าคุณจะได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้

—— จางไป

บริการของคุณยอดเยี่ยมอย่างที่ฉันเพิ่งสั่งซื้อในเดือนมกราคมและสินค้ามาถึงอย่างรวดเร็ว

—— Dariimaa

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กระดานไม้ไผ่ถ่านสำหรับคอกม้าคอกม้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Carbonized Bamboo Board For Horse Stalls Horse Stable , Eco - Friendly
Carbonized Bamboo Board For Horse Stalls Horse Stable , Eco - Friendly Carbonized Bamboo Board For Horse Stalls Horse Stable , Eco - Friendly

ภาพใหญ่ :  กระดานไม้ไผ่ถ่านสำหรับคอกม้าคอกม้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เหอเป่ย์ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: JH Horse stable
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: คอกม้า
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: ในกลุ่ม
เวลาการส่งมอบ: 45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T`` L / C เวสเทิร์นยูเนี่ยน D / P
สามารถในการผลิต: 50 / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อแบรนด์: Eco-friendly Carbonized Bamboo Board for Horse Stalls Horse Stable ใบสมัคร: คอกม้า
ประเภทไม้: ไม้ไผ่ ประโยชน์: ความปลอดภัยสำหรับม้า
การใช้งาน: ประตูสวิง ขนาดที่มั่นคง: ตามคำขอของคุณ
แสงสูง:

portable horse box stalls

,

stall front grills

กระดานไม้ไผ่ถ่านเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับคอกม้าม้ามั่นคงระเบียบ CEQ ที่ใช้ NEPA นั้นต้องการการประเมินผลกระทบสะสมในกระบวนการตัดสินใจสำหรับโครงการของรัฐบาลกลาง ผลกระทบสะสมหมายถึง "ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นผลมาจากผลกระทบที่เพิ่มขึ้นของการกระทำเมื่อมีการเพิ่มการกระทำในอนาคตอดีตปัจจุบันและที่คาดการณ์ได้อย่างสมเหตุสมผลโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่หน่วยงาน (รัฐบาลกลางหรือไม่ใช่ของรัฐบาลกลาง) หรือบุคคล 40 CFR 1508.7) คำแนะนำสำหรับการดำเนินการของ NEPA (กฎหมายมหาชน 91-190, 1970) กำหนดให้หน่วยงานของรัฐบาลกลางระบุขอบเขตทางโลกและทางภูมิศาสตร์ซึ่งพวกเขาจะประเมินผลกระทบสะสมที่อาจเกิดขึ้นจากการกระทำและโครงการในอดีตปัจจุบันและอนาคตที่คาดการณ์ได้อย่างสมเหตุสมผล ขอบเขตการวิเคราะห์ทางภูมิศาสตร์แตกต่างกันไป (เช่นท้องถิ่นภูมิภาค) ขึ้นอยู่กับทรัพยากรที่เกี่ยวข้องและแหล่งที่มาของผลกระทบ

โครงการที่พิจารณาสำหรับการวิเคราะห์ผลกระทบสะสมมีอธิบายไว้ด้านล่าง บางคนอาจหรืออาจไม่เกี่ยวข้องกับวิชาเฉพาะที่เฉพาะเจาะจง ในขณะที่ข้อมูลนี้อาจไม่ถูกต้องในขณะนี้แหล่งที่มาของผลกระทบที่สำคัญได้รับการประเมินอย่างแม่นยำและสมบูรณ์ที่สุดโดยใช้ข้อมูลที่มีอยู่ ความเกี่ยวข้องของพวกเขากับหัวข้อทรัพยากรที่เฉพาะเจาะจงจะกล่าวถึงหรือกล่าวถึงภายในการอภิปรายผลกระทบของแต่ละหัวข้อ ผลกระทบสะสมได้รับการแก้ไขสำหรับทางเลือกทั้งหมดรวมถึง No Action Alternative ต่อไปนี้จะระบุแผนและโครงการในปัจจุบันที่มีผลบังคับใช้และแผนและโครงการที่เสร็จสมบูรณ์แล้วสำหรับ GGNRA ซึ่งเป็นภูเขาใกล้เคียง อุทยานแห่งชาติ Tamalpais และชุมชนในบริเวณใกล้เคียงกับ GGNRA โครงการที่อยู่ห่างจากพื้นที่แผนมากเกินไปหรือไม่ถือว่ามีโอกาสที่จะสร้างผลกระทบที่คาดว่าจะสามารถเพิ่มผลกระทบของแผนได้อย่างสมเหตุสมผล

GMP ใหม่ที่สร้างบน GMP 1980 กำลังดำเนินการอยู่ The Park คาดว่าจะเสร็จสิ้นแผนขั้นสุดท้ายและ EIS ในปี 2011 - 2012 กระบวนการวางแผนสาธารณะหลายปีนี้จะส่งผลให้เอกสารที่แสดงวิสัยทัศน์ระยะยาวสำหรับอนาคตของดินแดนที่มีการจัดการของกรมอุทยานฯ ภายในขอบเขตอุทยาน ใหม่ GMP จะมีความสำคัญเป็นพิเศษเกี่ยวกับที่ดินที่ได้รับการเพิ่มตั้งแต่ปี 1980 GMP รวมถึงที่ดินในเขตซานมาเทโอและที่ดินที่สภาพหรือความรู้เกี่ยวกับความไวของทรัพยากรมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่แผน 1980 เสร็จสมบูรณ์ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการ GMP นั้นกรมอุทยานฯ จะศึกษาสถานที่ปฏิบัติงานระยะยาวสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในการปฏิบัติงานของอุทยานรวมถึงความต้องการการบำรุงรักษาและความปลอดภัยสาธารณะ กรมอุทยานฯ ได้ประสานงานการวางแผนระหว่างการวางแผนขี่ม้าและการปรับปรุงแผนจัดการทั่วไป

การฟื้นฟูพื้นที่ชุ่มน้ำและลำธารที่ Big Lagoon เป็นโครงการร่วมของกรมอุทยานฯ และเขต Marin. พื้นที่โครงการตั้งอยู่ที่หาด Muir ใกล้คอกม้า Golden Gate ที่ปากแม่น้ำ Redwood Creek พื้นที่โครงการรวมถึง 38 เอเคอร์ชายฝั่งทะเลครอบคลุมพื้นที่ชุ่มน้ำทั้งลำห้วยลำธารและพื้นที่ชายฝั่งขยายจากเพียงแค่ปลายน้ำของทางหลวงหมายเลข 1 ถึงชายหาดรวมถึงทะเลสาบน้ำขึ้นน้ำลงเป็นระยะ ๆ ที่ชายหาด โครงการประกอบด้วยองค์ประกอบสามส่วน: (1) การฟื้นฟูระบบนิเวศ (2) การอัพเกรดการเข้าถึงสาธารณะรวมถึงการกำหนดค่าที่จอดรถที่มีอยู่อีกครั้งและ (3) การทดแทนสะพาน Pacific Way โครงการอยู่ในระหว่างการก่อสร้างและคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2555 มีผลกระทบที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างคอกม้าของ Golden Gate ม้างชั่วคราวถูกสร้างขึ้นทางเหนือของคอกม้าและม้างนอกจะถูกลบออกอย่างถาวร

รายละเอียดสินค้า:

1. ความยาว 3000 มม., 3600 มม., 3800 มม., 4000 มม
2. ความสูง 1800 มม., 2200 มม., 2400 มม
3. โพสต์ยืน OD115mm
4. เฟรมและเฟรมกลาง SHS 50x50 มม
5. การรักษาพื้นผิว จุ่มร้อนชุบสังกะสี / (สีดำ, สีเขียว, สีแดง ฯลฯ ) การเคลือบผง

รายละเอียดการติดต่อ
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

ผู้ติดต่อ: Vicky You

โทร: +8613833871025

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ