Anping Jinghua เหล็กตะแกรงลวดตาข่ายโลหะ co., ltd

ผู้ผลิตแผงปศุสัตว์และตะแกรงเหล็ก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ม้าคอกม้า

แบบพกพาโกลเด้นหรูหราม้าคอกใช้วัสดุท่อชุบสังกะสีที่มีเสถียรภาพ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้ทำการประเมินผลสำหรับตัวอย่างของคุณแล้วการประเมินค่าได้ดีมากโดยเฉพาะหุ่นยนต์ของคุณ!

—— Alon

ฉันได้รับเสถียรภาพในที่สุด ยินดีที่เห็นคุณภาพเช่นเดียวกับตัวอย่าง ฉันสัญญาว่าคุณจะได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้

—— จางไป

บริการของคุณยอดเยี่ยมอย่างที่ฉันเพิ่งสั่งซื้อในเดือนมกราคมและสินค้ามาถึงอย่างรวดเร็ว

—— Dariimaa

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แบบพกพาโกลเด้นหรูหราม้าคอกใช้วัสดุท่อชุบสังกะสีที่มีเสถียรภาพ

Portable Golden Luxury Horse Stalls Stable Galvanized Material Pipe Use
Portable Golden Luxury Horse Stalls Stable Galvanized Material Pipe Use Portable Golden Luxury Horse Stalls Stable Galvanized Material Pipe Use

ภาพใหญ่ :  แบบพกพาโกลเด้นหรูหราม้าคอกใช้วัสดุท่อชุบสังกะสีที่มีเสถียรภาพ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เหอเป่ย์ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: JH Horse Stable
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: คอกม้า

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: ในกลุ่ม
เวลาการส่งมอบ: 45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T`` L / C เวสเทิร์นยูเนี่ยน D / P
สามารถในการผลิต: 50 / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อแบรนด์: Jh horse stable สี: ทุกสี
การรักษาพื้นผิว: ในเคลือบสีดำ วัสดุ: เหล็กชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน
ใบสมัคร: ม้ามั่นคง ประตูบ้าน: ประตูสวิง
แสงสูง:

horse stall partitions

,

stall front kits

ท่อวัสดุชุบสังกะสีที่ใช้แผงม้าทองคำแบบพกพาที่มีเสถียรภาพ

บทนี้จะอธิบายถึงทางเลือกที่พัฒนาโดยกรมอุทยานฯ เพื่อตอบสนองต่อปัญหาหลักที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับวัตถุประสงค์และความต้องการ (บทที่ 1) และประเด็นที่หยิบยกขึ้นระหว่างกระบวนการกำหนดขอบเขต แต่ละทางเลือกระบุถึงวัตถุประสงค์และความจำเป็นสำหรับการดำเนินการที่เสนอและโดยเฉพาะการกระทำเหล่านั้นถือว่าจำเป็นเพื่อปกป้องทรัพยากรทางวัฒนธรรมและทางธรรมชาติรวมถึงโครงสร้างพื้นฐาน สิ่งที่พบได้ทั่วไปในทุก ๆ ทางเลือกคือการปฏิบัติด้านการจัดการสำหรับธุรกิจความปลอดภัยการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการปกป้องทรัพยากร นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างเป็นเรื่องธรรมดาในทุกทางเลือกการกระทำ องค์ประกอบ ommCommon to All เหล่านี้อธิบายไว้ในส่วน 2.3.2 ทางเลือกที่นำเสนอนั้นแตกต่างกันไปโดยส่วนใหญ่เกี่ยวกับจำนวนและที่ตั้งของพื้นที่ขี่ม้าบนพื้นที่ GGNRA ทางตอนใต้ของ Marin จำนวนม้าที่มีคอกม้าและประเภทของการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวก ย่อหน้าต่อไปนี้อธิบายถึงทางเลือกที่หลากหลายวิธีการพัฒนาทางเลือกเหล่านั้นและทางเลือกที่ต้องการ การอภิปรายของทางเลือกที่ได้รับการพิจารณา แต่ถูกตัดออกจากการศึกษาโดยละเอียด

ในปี 1996 กรมอุทยานฯ ได้จัดให้มีการอภิปรายการออกแบบภายในเพื่อพัฒนาแผนการจัดการคอกม้าใน GGNRA การอภิปรายเหล่านี้ส่งผลในช่วงของแผน แต่ไม่มีที่ดูเหมือนจะสนับสนุนช่วงของการป้องกันทรัพยากรที่จำเป็น ในปี 2547 กรมอุทยานฯ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการภายในเพื่อสำรวจการสร้างแผนการจัดการขี่ม้าที่จะให้การคุ้มครองทรัพยากร, สะท้อนถึงอุดมคติที่อุทยานแบ่งปันและตีความทรัพยากรของไซต์อย่างเต็มที่. แนวคิดของโครงการได้รับการพัฒนาในปี 2005 และทีมสหวิทยาการ (IDT) ซึ่งนำตัวแทนจากหน่วยงานหลักของกรมบริการอุทยานแห่งชาติมารวมกัน แนวทางการวางแผนเบื้องต้นได้รับการพัฒนาโดย IDT เพื่อช่วยในการพัฒนาทางเลือก กรมอุทยานฯ ระบุความพยายามในการวางแผนเพื่อจัดการคอกม้าทั้งหมดที่ตั้งอยู่บนที่ดินอุทยานในภาคใต้ Marin. ผู้จัดการโครงการอุทยาน (PM) ซึ่งเป็นสถาปนิกภูมิทัศน์ได้ศึกษาคอกม้าที่ดำเนินการโดยเอกชนและสาธารณะที่ตั้งอยู่บนที่ดินอื่น ๆ ของกรมบริการอุทยานแห่งชาติและที่ดินสาธารณะอื่น ๆ นายกรัฐมนตรีได้เยี่ยมชมคอกม้าและสัมภาษณ์ผู้ประกอบการผู้จัดการที่ดินและผู้ใช้เกี่ยวกับการดำเนินงานความต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับม้าและโปรแกรมการจัดการสิ่งแวดล้อมโครงการความปลอดภัยและการเข้าถึง PM ศึกษาการออกแบบคอกม้าและรายการสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นต่ำที่เตรียมไว้ (และขนาดของสิ่งอำนวยความสะดวก) สำหรับการดำเนินงานคอกม้าในพื้นที่ของกรมอุทยานฯ ผลลัพธ์ของข้อมูลนี้จะปรากฏในแผนโครงการแผนไซต์และ "วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดในการจัดการ" และได้รับการตรวจสอบในการประชุมสาธารณะ สมาชิกของ IDT ได้เข้าเยี่ยมชมโปรแกรมสาธารณะที่นำเสนอที่คอกม้าเรื่องรวมถึงชั้นเรียนทั่วไปเยาวชนและโปรแกรมผู้ป่วยโรคมะเร็งที่คอกม้าเทนเนสซีวัลเลย์และการขี่กลุ่มที่ Presidio Riding Club, คอกม้า Rodeo Valley PM พบกันหลายครั้งกับผู้ให้บริการคอกม้าในปัจจุบันที่เปิดเผยความเชี่ยวชาญไซต์และโปรแกรมแนวคิดและแนวคิดสำหรับอนาคตอย่างเปิดเผย เจ้าหน้าที่ PM และ IDT เข้าร่วมในโครงการการศึกษาการป้องกันกระแสน้ำของ Marin County สำหรับผู้ประกอบการคอกม้าและเจ้าของม้า นายกรัฐมนตรีได้ตรวจสอบเอกสารและเว็บไซต์จำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับการจัดการสิ่งแวดล้อมของม้ารวมถึงการจัดการปุ๋ยการจัดการศัตรูพืชและวัชพืชและการควบคุมการกัดเซาะและน้ำท่า แผนกทรัพยากรวัฒนธรรมอุทยานสนับสนุนโครงการพร้อมเอกสารของทรัพยากรประวัติศาสตร์และความสมบูรณ์ทางประวัติศาสตร์ระบุว่าเว็บไซต์ที่เสนอหรือที่มีคอกม้าใดเป็นทรัพยากรประวัติศาสตร์และไม่ได้. IDT เป็นผู้นำการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านทรัพยากรวัฒนธรรมสำหรับแผนคอกม้าของนักขี่ม้ามารีนในปี 2010 ซึ่งส่งผลให้มีการแนะนำอย่างละเอียดสำหรับสถานที่ทางประวัติศาสตร์ทั้งสามที่ได้รับการพิจารณา หุบเขาเทนเนสซี, โรดิโอวัลเล่ย์และ Golden Gate Dairy

รายละเอียดสินค้า:

1. ความยาว 3000 มม., 3600 มม., 3800 มม., 4000 มม
2. ความสูง 1800 มม., 2200 มม., 2400 มม
3. โพสต์ยืน OD115mm
4. เฟรมและเฟรมกลาง SHS 50x50 มม
5. การรักษาพื้นผิว จุ่มร้อนชุบสังกะสี / (สีดำ, สีเขียว, สีแดง ฯลฯ ) การเคลือบผง

รายละเอียดการติดต่อ
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

ผู้ติดต่อ: Nina Zhang

โทร: +8618131828080

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ