Anping Jinghua เหล็กตะแกรงลวดตาข่ายโลหะ co., ltd

ผู้ผลิตแผงปศุสัตว์และตะแกรงเหล็ก

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผงลอยม้า

ไม้ไผ่ Wpc Board คอกม้าคอกม้าแผงด้านหน้าแผงแบ่ง Customized

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้ทำการประเมินผลสำหรับตัวอย่างของคุณแล้วการประเมินค่าได้ดีมากโดยเฉพาะหุ่นยนต์ของคุณ!

—— Alon

ฉันได้รับเสถียรภาพในที่สุด ยินดีที่เห็นคุณภาพเช่นเดียวกับตัวอย่าง ฉันสัญญาว่าคุณจะได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้

—— จางไป

บริการของคุณยอดเยี่ยมอย่างที่ฉันเพิ่งสั่งซื้อในเดือนมกราคมและสินค้ามาถึงอย่างรวดเร็ว

—— Dariimaa

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ไม้ไผ่ Wpc Board คอกม้าคอกม้าแผงด้านหน้าแผงแบ่ง Customized

Bamboo Wood  Wpc Board Horse Stables Horse Front Stall Panel Divider Customized
Bamboo Wood  Wpc Board Horse Stables Horse Front Stall Panel Divider Customized Bamboo Wood  Wpc Board Horse Stables Horse Front Stall Panel Divider Customized

ภาพใหญ่ :  ไม้ไผ่ Wpc Board คอกม้าคอกม้าแผงด้านหน้าแผงแบ่ง Customized

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เหอเป่ย์ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: JH Horse stable
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: ตะแกรงพื้นโลหะ
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: พาเลทเหล็ก
เวลาการส่งมอบ: 50 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T`` L / C เวสเทิร์นยูเนี่ยน D / P
สามารถในการผลิต: 45 / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: ไม้ไผ่ Wpc Board คอกม้าคอกม้าแผงด้านหน้าแผงแบ่ง Customized ชื่อแบรนด์: JH horse stable
วัสดุ: เหล็กชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน พื้นผิว: พาวเวอร์เคลือบ
ใบสมัคร: ม้ามั่นคง ประเภทประตู: ประตูเลื่อน
แสงสูง:

แผงม้าไม้ไผ่ แผงไม้ไผ่ แผงม้าไม้ไผ่

,

bamboo stall panels

,

horse stall panels bamboo

ไม้ไผ่ไม้กระดาน wpc คอกม้า คอกม้าแผงด้านหน้าแผงกั้นที่กำหนดเอง
 

ตามที่อธิบายไว้ในหัวข้อ Common to All ส่วน 2.3.2 ทางเลือกการดำเนินการทั้งหมดมีแนวทางร่วมกันในการปรับปรุงแนวทางปฏิบัติด้านการจัดการที่ดีที่สุดและปรับปรุงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และโปรแกรมต่างๆ ซึ่งได้อธิบายไว้ในบทที่ 1 หัวข้อ 1.1.1 ด้วยเช่นกัน―โครงการลิสซิ่งในอนาคตF.เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการวางแผนเบื้องต้น กรมอุทยานฯ ได้รวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและวัฒนธรรมของอุทยานที่อาจได้รับผลกระทบจากการดำเนินการภายใต้ทางเลือกที่เสนอ.ในปี พ.ศ. 2549 และอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553 การกำหนดขอบเขตของสาธารณะ เปิดบ้าน และการชักชวนให้แสดงความคิดเห็นสาธารณะ (ดูบทที่ 5) ให้ข้อมูลที่มีค่าแก่ทางเลือกอื่นการวิเคราะห์ทรัพยากรธรรมชาติของกรมอุทยานฯ เกี่ยวข้องกับการใช้การศึกษาและการสำรวจใหม่และที่มีอยู่ทรัพยากรเหล่านี้รวมถึงดิน อุทกวิทยา (ลำธาร พื้นที่ชุ่มน้ำ และคุณภาพน้ำ) สัตว์ป่า ชนิดพันธุ์ที่ใกล้สูญพันธุ์และใกล้สูญพันธุ์ และการศึกษาอื่นๆ โดยเฉพาะในพื้นที่ที่อาจได้รับผลกระทบจากแผนคอกม้ามารินในการจัดการกับการคุ้มครองทรัพยากรทางวัฒนธรรม กรมอุทยานฯ ใช้การศึกษาที่มีอยู่ เช่น รายงานโครงสร้างทางประวัติศาสตร์ แล้วเตรียม "การกำหนดคุณสมบัติ" สำหรับพื้นที่ฟาร์มปศุสัตว์สี่แห่งก่อนหน้านี้ ได้แก่ Lower Redwood Creek, Golden Gate Dairy, Tennessee Valley และ Lower Tennessee Valleyคำอธิบายของการวิเคราะห์เหล่านี้ของโบราณสถานเหล่านี้รวมอยู่ในบทที่ 4 เจ้าหน้าที่กรมอุทยานฯระบุการใช้งานที่เป็นไปได้ของโครงสร้างและอาคารประวัติศาสตร์ภายในสถานที่ขี่ม้าแต่ละแห่งที่จะตอบสนองความต้องการของโปรแกรมขี่ม้าและเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของโครงการที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ในกระบวนการเกณฑ์ที่ใช้ในการประเมินโครงสร้าง ได้แก่ ขนาด เค้าโครง และศักยภาพในการฟื้นฟูทางเลือกการดำเนินการทั้งหมดรวมเอามาตรการในการปกป้องและรักษาลักษณะทางประวัติศาสตร์ของสถานที่และเพื่อปรับปรุงการดูแลทรัพยากรทางวัฒนธรรมนอกเหนือจากทางเลือก No Action อันเป็นผลมาจากกระบวนการกำหนดสูตรทางเลือกแล้ว ทางเลือกการดำเนินการสามทางที่เป็นตัวแทนของทางเลือกที่เหมาะสมได้ถูกนำมาใช้เพื่อการวิเคราะห์ใน EA นี้ตารางที่ 2-2 สรุปทางเลือกทั้งสี่ทางเลือกภาพรวมของการกำหนดค่าสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับขี่ม้าสำหรับแต่ละทางเลือกได้แสดงไว้ในส่วนที่ 2.3 ด้านล่างดูรูปที่ 1.1 สำหรับสถานที่

ในระหว่างการประชุมเชิงปฏิบัติการ CBA เจ้าหน้าที่กรมอุทยานฯแนะนำทางเลือก B ว่าเป็นทางเลือกที่ต้องการทางเลือก B "ทางเลือกที่ 2" หรือ "B2" ได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมและระบุว่ามีการผสมผสานที่ดีที่สุดของการลงทุนทางการเงินที่สมดุล ผลประโยชน์ระยะยาวสำหรับการบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการ และการปกป้องและเพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากรในระดับสูงตัวเลือก B2 แตกต่างจากทางเลือก B ดั้งเดิม (ปัจจุบันคือทางเลือก B, ―ตัวเลือก 1‖ หรือ ―B1‖) โดยการกำจัดสิ่งอำนวยความสะดวกที่มั่นคงที่หุบเขาเทนเนสซีตอนล่างและการย้ายโครงการ Park Horse Patrol ไปยังคอกม้าในหุบเขาเทนเนสซีทางเลือกที่ต้องการสำหรับการดำเนินการตามแผนคือทางเลือก B, ตัวเลือกที่ 2 ทางเลือกการดำเนินการมีองค์ประกอบหลายอย่างที่เหมือนกันอย่างไรก็ตาม ทางเลือก ข ทางเลือกที่ 2 ให้ข้อได้เปรียบมากที่สุดโดยคำนึงถึงปัจจัยการประเมินผลประโยชน์สาธารณะ การเข้าถึงของสาธารณะ และการคุ้มครองทรัพยากรทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์เมื่อเปรียบเทียบกับทางเลือกการดำเนินการอื่นๆสถานที่ทางประวัติศาสตร์สามแห่ง ได้แก่ Golden Gate Dairy, Tennessee Valley และ Rodeo Valley ยังคงเป็นคอกม้า ซึ่งเป็นการใช้งานที่เหมาะสมซึ่งจะช่วยรักษาทรัพยากรเหล่านี้ไว้สำหรับคนรุ่นอนาคตเป้าหมายของการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติจะบรรลุผลได้โดยการปรับปรุงสถานที่และแนวทางปฏิบัติในการจัดการที่ดีที่สุดด้านสิ่งแวดล้อม

 

ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์:

 

1. เคลือบด้วยสังกะสีแบบจุ่มร้อนหรือพื้นผิวเคลือบด้วยผง
2. ตัวเลือกการออกแบบและสไตล์ที่หลากหลาย
3.หน้าต่างสวิงและตัวป้อนแบบหมุนเป็นอุปกรณ์เสริม
4. ไม้, ลวดตาข่าย, ท่อกลมเป็นวัสดุเสริม
5. ระบบล็อคและเลื่อนอัตโนมัติช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี

 

ไม้ไผ่ Wpc Board คอกม้าคอกม้าแผงด้านหน้าแผงแบ่ง Customized 0

รายละเอียดการติดต่อ
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

ผู้ติดต่อ: Vicky You

โทร: +8613833871025

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ