Anping Jinghua เหล็กตะแกรงลวดตาข่ายโลหะ co., ltd

ผู้ผลิตแผงปศุสัตว์และตะแกรงเหล็ก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล่องม้าคอกม้า

กล่องคอกม้า 48 มม

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้ทำการประเมินผลสำหรับตัวอย่างของคุณแล้วการประเมินค่าได้ดีมากโดยเฉพาะหุ่นยนต์ของคุณ!

—— Alon

ฉันได้รับเสถียรภาพในที่สุด ยินดีที่เห็นคุณภาพเช่นเดียวกับตัวอย่าง ฉันสัญญาว่าคุณจะได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้

—— จางไป

บริการของคุณยอดเยี่ยมอย่างที่ฉันเพิ่งสั่งซื้อในเดือนมกราคมและสินค้ามาถึงอย่างรวดเร็ว

—— Dariimaa

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กล่องคอกม้า 48 มม

48mm Horse Stable Box
48mm Horse Stable Box 48mm Horse Stable Box 48mm Horse Stable Box

ภาพใหญ่ :  กล่องคอกม้า 48 มม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เหอเป่ย์ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: JH Horse Stable
ได้รับการรับรอง: ISO9001 CE
หมายเลขรุ่น: JH-06

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: เหยเกด้วยฟองน้ำจากนั้นในพาเลท
เวลาการส่งมอบ: 35 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T`` L / C เวสเทิร์นยูเนี่ยน D / P
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: กล่องเก็บม้าอเนกประสงค์แบบพกพาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่หรูหราติดตั้งง่าย คำสำคัญ: คอกม้าแบบพกพา
ขนาด: ที่กำหนดเอง ใบรับรอง: ISO9001 CE
ประเภทประตู: ประตูสวิง วัสดุ: โครงเหล็ก
การตกแต่ง: ผงสีดำ Hdg
แสงสูง:

คอกม้าเหล็ก

,

คอกม้าขึ้นเครื่อง

กล่องเก็บม้าแบบพกพาที่มีความทนทานสูง  

 

Then along came the modular stable. จากนั้นก็มาที่โมดูลาร์เสถียร Every horse mad kid that wanted a pony could theoretically now have one in their own backyard, if their parents could be talked into converting the precious garden into a paddock. เด็กทุกคนที่คลั่งไคล้ม้าที่ต้องการให้ม้าสามารถมีเหตุผลได้ในสนามหลังบ้านของตัวเองถ้าพ่อแม่ของพวกเขาสามารถพูดคุยกันในการเปลี่ยนสวนอันมีค่าให้กลายเป็นคอก The structures were quick and easy to place, and provided natural insulation with their wood walls. โครงสร้างมีความรวดเร็วและง่ายต่อการติดตั้งและให้ฉนวนตามธรรมชาติกับผนังไม้

There are many advantages to a wooden structure over a metal or brick structure. มีข้อดีหลายประการกับโครงสร้างไม้เหนือโครงสร้างโลหะหรืออิฐ Wood absorbs sound and moisture, which makes the environment drier for the health of your horse and quieter. ไม้ดูดซับเสียงและความชื้นซึ่งทำให้สภาพแวดล้อมแห้งเพื่อสุขภาพของม้าและเงียบ You don't have to worry about condensation that metal produces and you and your horse are not subject to noises caused by the creaking of the metal during rapid temperature changes or during high winds คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการควบแน่นที่เป็นโลหะและคุณและม้าของคุณไม่ต้องเจอกับเสียงที่เกิดจากการลั่นดังเอี๊ยดของโลหะในช่วงที่อุณหภูมิเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วหรือในช่วงที่มีลมแรง

โครงสร้างไม้ไม่เพียง แต่อบอุ่นกว่าโลหะหรืออิฐในฤดูหนาวเท่านั้น แต่ยังเย็นกว่าโครงสร้างโลหะในช่วงฤดูร้อน

ปัจจัยอีกประการที่เจ้าของม้ามักไม่คำนึงถึงก็คือการเตะจากม้าที่ผิดไปจากด้านข้างของสิ่งก่อสร้างที่ทำจากโลหะจะทำให้เกิดการบาดเจ็บอย่างรุนแรงต่อม้า

I was visiting a neighbor some years ago and he proudly showed me around his brand new metal building. ฉันไปเยี่ยมเพื่อนบ้านเมื่อหลายปีก่อนและเขาแสดงให้ฉันดูรอบ ๆ อาคารโลหะใหม่ของเขาอย่างภาคภูมิใจ Inside he had placed gates in squares to house the horses for his sales business. ข้างในเขาวางประตูเป็นสี่เหลี่ยมเพื่อบ้านม้าเพื่อทำธุรกิจขายของเขา The horses were bedded on shavings, and the tin walls formed one wall of their living space. ม้าถูกวางลงบนเศษซากและผนังดีบุกก่อกำแพงด้านหนึ่งของที่อยู่อาศัยของพวกเขา Outside the building, horses grazed in the pasture adjacent to the metal walls. ด้านนอกอาคารม้ากินหญ้าในทุ่งหญ้าที่อยู่ติดกับผนังโลหะ

Needless to say I pointed out the hazard of the proximity of metal to horse hooves and the neighbor thanked me and promptly had a protective wooden wall installed around the interior of the building. จำเป็นต้องพูดว่าฉันชี้ให้เห็นถึงอันตรายของความใกล้ชิดของโลหะกับกีบม้าและเพื่อนบ้านขอบคุณฉันและทันทีที่มีผนังไม้ป้องกันติดตั้งรอบ ๆ ด้านในของอาคาร However, to this day horses still graze right up to those outside walls. อย่างไรก็ตามจนถึงทุกวันนี้ม้ายังคงกินหญ้าอยู่ที่กำแพงด้านนอก A foolish risk to take but one that sadly many folks overlook until it is too late. ความเสี่ยงที่โง่เขลาที่จะใช้ แต่คนที่เศร้าหลายคนมองข้ามจนกว่าจะสายเกินไป

Sliding stall fronts must be supported by an overhead track. ด้านหน้าแผงขายเลื่อนจะต้องได้รับการสนับสนุนจากแทร็กด้านบน Some people familiar with the traditional style horse stall door would argue these can become difficult to slide over time and are plagued with problems. บางคนคุ้นเคยกับประตูคอกม้าแบบดั้งเดิมจะโต้แย้งว่าสิ่งเหล่านี้อาจกลายเป็นเรื่องยากที่จะเลื่อนเมื่อเวลาผ่านไปและมีปัญหา Our track and roller design will not build up with debris as many other track systems do as our sealed bearing rollers require no maintenance. การออกแบบรางและลูกกลิ้งของเราจะไม่เกิดขึ้นกับเศษซากตามระบบรางอื่น ๆ ที่ทำเช่นเดียวกับลูกกลิ้งตลับลูกปืนที่ปิดสนิทของเราไม่ต้องการการบำรุงรักษา This is the best system on the market for sliding horse stall doors. นี่เป็นระบบที่ดีที่สุดในตลาดสำหรับประตูบานเลื่อนคอกม้า

 

Hinged horse stall doors add an elegant look and are very functional horse stalls. ประตูคอกม้าบานพับเพิ่มรูปลักษณ์ที่หรูหราและมีคอกม้ามาก This style of horse stall allow for a more open concept design than a sliding stall door. คอกม้าแบบนี้อนุญาตให้มีการออกแบบแนวความคิดที่เปิดกว้างกว่าประตูบานเลื่อน Hinged stall doors make for an elegant appearance, such as that offered by the European horse stall design. ประตูคอกแบบบานพับทำขึ้นเพื่อรูปลักษณ์ที่หรูหราเช่นที่ได้รับจากการออกแบบคอกม้าในยุโรป As you will see, we can also add the hinged door horse stall design to a more tradition horse stall front. อย่างที่คุณจะเห็นเรายังสามารถเพิ่มการออกแบบคอกม้าประตูบานพับไปยังแผงขายม้าหน้าประเพณีเพิ่มเติม

Hinged horse stall doors need room to swing out into the barn aisle meaning your barn aisle must be fairly wide to allow for proper funtion. ประตูคอกม้าแบบบานพับต้องการห้องที่จะแกว่งออกไปตามทางเดินโรงนาซึ่งหมายความว่าทางเดินโรงนาของคุณจะต้องกว้างพอสมควร This is especially true if you have two rows of stalls directly across from one another. นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะถ้าคุณมีแผงขายสองแถวตรงข้ามกัน

มีเหตุผลที่ดีที่เพิงทำจากไม้เป็น

นอกจากนี้โครงสร้างไม้ยังง่ายต่อการออกแบบใหม่และจัดการหากคุณต้องการเพิ่มเข้าไปในโครงสร้างเหล่านั้นหรือกำหนดค่าพื้นที่ภายในใหม่

เมื่อคุณพิจารณาการออกแบบและคุณสมบัติของอาคารโรงนาใหม่ของคุณไม่ว่าคุณจะเลือกใช้คอกแบบโรงเก็บของแบบดั้งเดิมหรือโรงนากลางทางเดินมันเป็นเรื่องที่ฉลาดที่จะให้ความสนใจกับสถานที่ตั้งโรงนา

ชื่อผลิตภัณฑ์ กล่องเก็บม้าแบบพกพาที่มีความทนทานสูง
ขนาด ที่กำหนดเอง
วัสดุ ท่อเหล็ก
ท่อหลัก (ท่อเหลี่ยม) ความหนา 50 * 50 มม. * 2 มม
ท่อกลม 25mm OD
U-บาร์ 48 มม. ความหนา 2 มม
infill ไม้ไผ่ไพน์

กล่องคอกม้า 48 มม 0กล่องคอกม้า 48 มม 1กล่องคอกม้า 48 มม 2

รายละเอียดการติดต่อ
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

ผู้ติดต่อ: Vicky You

โทร: +8613833871025

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)