Anping Jinghua เหล็กตะแกรงลวดตาข่ายโลหะ co., ltd

ผู้ผลิตแผงปศุสัตว์และตะแกรงเหล็ก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์คอกม้ายุโรป

กล่องคอกม้าไพน์อินฟิล

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้ทำการประเมินผลสำหรับตัวอย่างของคุณแล้วการประเมินค่าได้ดีมากโดยเฉพาะหุ่นยนต์ของคุณ!

—— Alon

ฉันได้รับเสถียรภาพในที่สุด ยินดีที่เห็นคุณภาพเช่นเดียวกับตัวอย่าง ฉันสัญญาว่าคุณจะได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้

—— จางไป

บริการของคุณยอดเยี่ยมอย่างที่ฉันเพิ่งสั่งซื้อในเดือนมกราคมและสินค้ามาถึงอย่างรวดเร็ว

—— Dariimaa

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กล่องคอกม้าไพน์อินฟิล

Internal Pine Infill Horse Stall Box
Internal Pine Infill Horse Stall Box Internal Pine Infill Horse Stall Box Internal Pine Infill Horse Stall Box

ภาพใหญ่ :  กล่องคอกม้าไพน์อินฟิล

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เหอเป่ย์ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: JH Horse Stable
ได้รับการรับรอง: ISO9001 CE
หมายเลขรุ่น: JH-05

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: เหยเกด้วยฟองน้ำจากนั้นในพาเลท
เวลาการส่งมอบ: 35 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T`` L / C เวสเทิร์นยูเนี่ยน D / P
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: ภายในแบบพกพาไพน์ Infill ม้าแผงลอยกล่องไม้กระดานไม้ประตูบานเลื่อน คำสำคัญ: คอกม้า
ขนาด: ที่กำหนดเอง ใบรับรอง: ISO9001 CE
ประเภทประตู: ประตูสวิง วัสดุ: โครงเหล็ก
การตกแต่ง: ผงสีดำ / ขาวเคลือบ
แสงสูง:

คอกม้าแบบพกพากล่องแผงขายอาหารด้านหน้า

,

stall front grills

แบบพกพาภายในสน Infill ม้าแผงลอยกล่องไม้ทึบประตูบานเลื่อน

 

Hope Horse offers you safe, attractive and affordable horse stable/stalls. Hope Horse นำเสนอคอกม้า / คอกม้าที่ปลอดภัยน่าดึงดูดและราคาไม่แพง We offer a permanent and temporary horse stable/stalls with surface treatment options including powder coating or hot dip galvanization to achieve maximum corrosion resistance and aesthetics. เรานำเสนอคอกม้า / คอกม้าแบบถาวรและชั่วคราวพร้อมตัวเลือกการรักษาพื้นผิวรวมถึงการเคลือบผงหรือชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนเพื่อให้เกิดความต้านทานการกัดกร่อนและความสวยงามสูงสุด
We have hinge and slide design for the door. เรามีการออกแบบบานพับและสไลด์สำหรับประตู The hinge-type horse door adds an elegant appearance and is very functional. ประตูม้าชนิดบานพับเพิ่มรูปลักษณ์ที่หรูหราและใช้งานได้ดีมาก The sliding-type does not swing outward, providing a major advantage for space. ประเภทเลื่อนไม่แกว่งออกไปด้านนอกให้ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับพื้นที่

Sometimes the stables were set in a square with a courtyard in the middle and sometimes they were set in an L-shape. บางครั้งคอกม้าตั้งอยู่ในจตุรัสที่มีลานอยู่ตรงกลางและบางครั้งพวกเขาก็ถูกจัดให้อยู่ในรูปตัวแอล Of course Britain enjoys a rich tradition of everything equine. แน่นอนว่าอังกฤษมีความสุขกับทุกสิ่งที่เป็นม้า

The weather was often damp and rainy, and wherever we went the stables were always deeply bedded in straw to protect the horses from the cold concrete floor. สภาพอากาศมักชื้นและมีฝนตกและที่ใดก็ตามที่เราไปคอกสัตว์มักจะถูกฝังอยู่ในฟางเสมอเพื่อปกป้องม้าจากพื้นคอนกรีตเย็น Back then there were no rubber mats or shavings anywhere to be seen. เมื่อก่อนไม่มีแผ่นยางหรือเศษวัสดุเหลือใช้ให้ดู

Brick stables are very practical to hose down with water but can take some serious effort scrubbing to keep truly clean and there is nothing for the horses to nibble except the wooden Dutch door, so those are often gnawed. คอกม้าอิฐนั้นใช้ประโยชน์ได้ดีกับการสูบฉีดน้ำ แต่สามารถใช้ความพยายามอย่างจริงจังเพื่อทำความสะอาดอย่างแท้จริงและไม่มีอะไรที่ม้าจะตอดได้นอกจากประตูไม้ที่ทำจากไม้ของดัตช์ดังนั้นพวกมันจึงมักถูกแทะ The brick walls are also unforgiving when a horse becomes cast or kicks out, and our show horses were always wrapped in standing bandages to protect their legs from the rough walls. กำแพงอิฐก็ไม่ได้ให้อภัยเมื่อม้าโยนหรือเตะออกไปและม้าโชว์ของเราก็ถูกพันด้วยผ้าพันแผลที่ยืนเพื่อปกป้องขาของพวกเขาจากผนังที่ขรุขระ

Much of Europe houses horses in brick stables or stone buildings due to the traditional building methods of brick and mortar. ส่วนใหญ่ของยุโรปบ้านม้าในคอกอิฐหรืออาคารหินเนื่องจากวิธีการสร้างแบบดั้งเดิมของอิฐและปูน Much of my time training in Germany was spent in wooden or metal indoor arenas but the stable yard was almost always brick and mortar. เวลาส่วนใหญ่ของฉันในการฝึกอบรมที่ประเทศเยอรมนีนั้นถูกใช้ในสนามกีฬาในร่มที่ทำด้วยไม้หรือโลหะ แต่ลานที่มีความมั่นคงนั้นมักจะเป็นอิฐและปูน The more modern yards had lined the stables with wood, to protect the horse from the harshness of the brick walls. หลาที่ทันสมัยมากขึ้นเรียงรายคอกม้าด้วยไม้เพื่อปกป้องม้าจากความรุนแรงของผนังอิฐ

ถามเกี่ยวกับการรับประกันตัวเลือกทางการเงินและเยี่ยมชมงานสร้างก่อนหน้าของ บริษัท เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเลือกหุ้นส่วนที่ดีที่สุดสำหรับโครงสร้างโรงนาม้าของคุณ Tนี่คือตัวเลือกมากมายที่ผู้สร้างโรงนาม้าที่มีประสบการณ์สามารถช่วยคุณนำทางเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์สุดท้ายจะตอบสนองความต้องการและความต้องการของคุณสำหรับการดูแลม้า

At home during chilly winter months and rainy days, the stables held the cold and dampness emanated from the walls. ที่บ้านในช่วงฤดูหนาวที่อากาศหนาวเย็นและวันที่ฝนตกคอกม้าก็เก็บความเย็นและความชื้นที่เล็ดลอดออกมาจากผนัง Horses were blanketed in layers of hessian material that had been retrieved from feed sacks and surcingles held these layers in place. ม้าถูกปกคลุมไปด้วยชั้นของวัสดุแบบกระสอบที่ถูกดึงออกมาจากกระสอบอาหาร

If the horse was being cooled out after a hard work out, then we'd stuff straw between the hessian layers to provide extra warmth with an airfilled straw layer that served to draw the heat from the horse and help it dry off. หากม้าเย็นลงหลังจากออกกำลังกายอย่างหนักเราก็ลองทำฟางกันระหว่างชั้นของกระสอบเพื่อให้ความอบอุ่นเป็นพิเศษด้วยชั้นฟางอัดอากาศที่ทำหน้าที่ดึงความร้อนจากม้าและช่วยให้แห้ง There was no money for fancy blankets and it took ages to unwrap your horse for riding and wrap him back up afterward. ไม่มีเงินสำหรับผ้าห่มแฟนซีและต้องใช้เวลานานในการแกะม้าของคุณเพื่อขี่และพันเขากลับขึ้นมาหลังจากนั้น

Then along came the modular stable. จากนั้นก็มาที่โมดูลาร์เสถียร Every horse mad kid that wanted a pony could theoretically now have one in their own backyard, if their parents could be talked into converting the precious garden into a paddock. เด็กทุกคนที่คลั่งไคล้ม้าที่ต้องการให้ม้าสามารถมีเหตุผลได้ในสนามหลังบ้านของตัวเองถ้าพ่อแม่ของพวกเขาสามารถพูดคุยกันในการเปลี่ยนสวนอันมีค่าให้กลายเป็นคอก The structures were quick and easy to place, and provided natural insulation with their wood walls. โครงสร้างมีความรวดเร็วและง่ายต่อการติดตั้งและให้ฉนวนตามธรรมชาติกับผนังไม้

 

วัสดุ
Q235
การรักษาพื้นผิว
Hot Dip Galvanized; จุ่มร้อนชุบสังกะสี; Poweder coated พาวเดอเรดเคลือบ
ความยาว
3m-4m
วัสดุเติม
Bamboo; ไม้ไผ่; Pine ต้นสน
สี
Silvery; สีเงิน; Black; สีดำ; White ขาว
ประเภทประตู
Sliding Door; ประตูเลื่อน; Swing Door ประตูสวิง
ระบบป้อนหมุน
ไม่จำเป็น
เครื่องป้อน
ไม่จำเป็น
ชามดื่ม
ไม่จำเป็น

กล่องคอกม้าไพน์อินฟิล 0กล่องคอกม้าไพน์อินฟิล 1กล่องคอกม้าไพน์อินฟิล 2

รายละเอียดการติดต่อ
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

ผู้ติดต่อ: Vicky You

โทร: +8613833871025

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)