Anping Jinghua เหล็กตะแกรงลวดตาข่ายโลหะ co., ltd

ผู้ผลิตแผงปศุสัตว์และตะแกรงเหล็ก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์คอกม้ายุโรป

แผงแผงม้าสานประดิษฐ์ Q235B

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้ทำการประเมินผลสำหรับตัวอย่างของคุณแล้วการประเมินค่าได้ดีมากโดยเฉพาะหุ่นยนต์ของคุณ!

—— Alon

ฉันได้รับเสถียรภาพในที่สุด ยินดีที่เห็นคุณภาพเช่นเดียวกับตัวอย่าง ฉันสัญญาว่าคุณจะได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้

—— จางไป

บริการของคุณยอดเยี่ยมอย่างที่ฉันเพิ่งสั่งซื้อในเดือนมกราคมและสินค้ามาถึงอย่างรวดเร็ว

—— Dariimaa

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผงแผงม้าสานประดิษฐ์ Q235B

Q235B Fabricated Horse Stall Panels
Q235B Fabricated Horse Stall Panels Q235B Fabricated Horse Stall Panels Q235B Fabricated Horse Stall Panels

ภาพใหญ่ :  แผงแผงม้าสานประดิษฐ์ Q235B

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เหอเป่ย์ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: JH Horse Stable
ได้รับการรับรอง: ISO9001 CE
หมายเลขรุ่น: JH-04

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: เหยเกด้วยฟองน้ำจากนั้นในพาเลท
เวลาการส่งมอบ: 35 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T`` L / C เวสเทิร์นยูเนี่ยน D / P
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: การออกแบบ 3D แผงม้าคอกประดิษฐ์ด้วยการเคลือบกันน้ำ คำสำคัญ: แผงลอยม้าประดิษฐ์
ขนาด: ที่กำหนดเอง ใบรับรอง: ISO9001 CE
ประเภทประตู: ประตูสวิง วัสดุ: โครงเหล็ก
การตกแต่ง: ผงสีดำ / ขาวเคลือบ
แสงสูง:

คอกม้าแบบพกพากล่องแผงขายอาหารด้านหน้า

,

stall front grills

การออกแบบ 3D แผงม้าคอกประดิษฐ์ด้วยการเคลือบกันน้ำ  

 

Hope Horse offers you safe, attractive and affordable horse stable/stalls. Hope Horse นำเสนอคอกม้า / คอกม้าที่ปลอดภัยน่าดึงดูดและราคาไม่แพง We offer a permanent and temporary horse stable/stalls with surface treatment options including powder coating or hot dip galvanization to achieve maximum corrosion resistance and aesthetics. เรานำเสนอคอกม้า / คอกม้าแบบถาวรและชั่วคราวพร้อมตัวเลือกการรักษาพื้นผิวรวมถึงการเคลือบผงหรือชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนเพื่อให้เกิดความต้านทานการกัดกร่อนและความสวยงามสูงสุด
We have hinge and slide design for the door. เรามีการออกแบบบานพับและสไลด์สำหรับประตู The hinge-type horse door adds an elegant appearance and is very functional. ประตูม้าชนิดบานพับเพิ่มรูปลักษณ์ที่หรูหราและใช้งานได้ดีมาก The sliding-type does not swing outward, providing a major advantage for space. ประเภทเลื่อนไม่แกว่งออกไปด้านนอกให้ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับพื้นที่

ม้าแบบพกพาของเราแข็งแรงทนทานด้วยการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน
ยินดีต้อนรับการออกแบบที่กำหนดเองเสมอและที่ปรึกษาที่เป็นมิตรของเราพร้อมให้บริการอุปกรณ์ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องม้าของคุณ

One horse or twenty, there's one thing all horse owners have in common...the need to provide safe and secure shelter for their equine partners. ม้าตัวหนึ่งหรือยี่สิบตัวมีสิ่งหนึ่งที่เจ้าของม้าทุกคนมีเหมือนกัน ... ความต้องการที่จะให้ที่พักพิงที่ปลอดภัยสำหรับหุ้นส่วนในม้าของพวกเขา At Horizon Structures, we combine expert craftsmanship, top-of-the-line materials and smart "horse-friendly" design to create a full line of sheds and barns that any horse owner can feel confident is the right choice for their horses' stabling needs. ที่ Horizon Structures เราผสมผสานงานฝีมือที่เชี่ยวชาญวัสดุที่ทันสมัยและการออกแบบ "เป็นมิตรกับม้า" อย่างชาญฉลาดเพื่อสร้างโรงเก็บของและโรงนาที่เจ้าของม้าสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคอกม้าของพวกเขา จำเป็น

All wood. ไม้ทั้งหมด Amish Made. ทำ Amish Most of our buildings are shipped 100% pre-built and ready for same-day use. อาคารส่วนใหญ่ของเราถูกส่งไปแล้ว 100% สร้างเสร็จและพร้อมใช้งานในวันเดียวกัน Larger barns are a modular construction and can be ready for your horses in less than a week. ยุ้งข้าวขนาดใหญ่เป็นการก่อสร้างแบบแยกส่วนและพร้อมสำหรับม้าของคุณในเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ All our barn packages include everything you need แพ็คเกจยุ้งฉางของเราทั้งหมดรวมทุกอย่างที่คุณต้องการ

Many stables do not have drainage. คอกม้าหลายแห่งไม่มีการระบายน้ำ This means stalls must be well cleaned to avoid ammonia build up. หมายความว่าต้องทำความสะอาดคอกม้าเพื่อหลีกเลี่ยงการสร้างแอมโมเนีย Hard flooring such as pavers or concrete are also easier to disinfect and can be hosed down if necessary.That ends up a clean-up headache for the owner, as well as a possible safety and health hazard for the horses.Even if you don't plan to have a foal.In the winter, heated buckets keep the water free of ice. พื้นแข็งเช่นปูหรือคอนกรีตก็จะง่ายต่อการฆ่าเชื้อและสามารถลดลงได้ถ้าจำเป็นซึ่งจะทำให้ปวดหัวที่สะอาดสำหรับเจ้าของเช่นเดียวกับความปลอดภัยและอันตรายต่อสุขภาพที่เป็นไปได้สำหรับม้าแม้ว่าคุณจะไม่สวม ไม่วางแผนที่จะมีลูกในฤดูหนาวถังน้ำอุ่นให้น้ำแข็งฟรี Electrical receptacles with GFCIs will be needed close by for each bucket. เต้ารับไฟฟ้าที่มี GFCIs จะต้องใช้อย่างใกล้ชิดสำหรับถังแต่ละอัน Automatic waters mean no carrying sloshing buckets, but it is more difficult to monitor the horse's intake. น่านน้ำอัตโนมัติไม่ได้หมายความว่าจะต้องแบกถังเก็บน้ำที่เปียก แต่มันก็ยากที่จะตรวจสอบการดูดของม้า You won't know how much (or little) your horse is drinking. คุณจะไม่ทราบว่าม้าของคุณดื่ม (หรือน้อย) เพียงใด Or you can build a manger for hay. หรือคุณสามารถสร้างรางหญ้าสำหรับหญ้าแห้ง Mangers need to be deep enough to hold the hay and have no gaps that horses could catch legs in if they lay down beside it. นักออกแบบจะต้องลึกพอที่จะเก็บหญ้าแห้งและไม่มีช่องว่างที่ม้าสามารถจับขาได้ถ้าพวกมันล้มตัวลงข้างๆ

There are significant advantages to modular barn construction, not just in the ease of set up and fast delivery, but also in regard to adding to the structure later if required and customization of all facets and features of the building. มีข้อได้เปรียบที่สำคัญในการก่อสร้างโรงนาแบบแยกส่วนไม่เพียง แต่ในความง่ายในการติดตั้งและการจัดส่งที่รวดเร็ว แต่ยังรวมถึงการเพิ่มโครงสร้างในภายหลังหากจำเป็นและปรับแต่งทุกแง่มุมและคุณสมบัติของอาคาร Ask about warranties, financing options and visit the company's previous builds to ensure that you are making the best choice of partner for your horse barn structure. ถามเกี่ยวกับการรับประกันตัวเลือกทางการเงินและเยี่ยมชมงานสร้างก่อนหน้าของ บริษัท เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเลือกหุ้นส่วนที่ดีที่สุดสำหรับโครงสร้างโรงนาม้าของคุณ

โดยธรรมชาติแล้วความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของม้าควรเป็นแนวหน้าในการออกแบบที่พักม้าและมีตัวเลือกมากมายที่ผู้สร้างยุ้งฉางม้าที่มีประสบการณ์สามารถช่วยคุณนำทางเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์สุดท้ายตอบสนองทุกความต้องการและต้องการการดูแลม้า

รายละเอียดสินค้า:

วัสดุ
เหล็ก Q235 / Q235B
การรักษาพื้นผิว
Hot Dip Galvanized; จุ่มร้อนชุบสังกะสี; Poweder coated; ผงเคลือบ Hot Dip Galvanized and Poweder coated จุ่มร้อนชุบสังกะสีและเคลือบ Poweder
ความยาว
3m(10'); 3m (10' ); 3.5m(12'); 3.5m (12' ); 4m(14') 4m (14)
วัสดุเติม
Bamboo; ไม้ไผ่; Pine Wood ไม้สน
สี
Silvery; สีเงิน; Black; สีดำ; Red; สีแดง Dark Green; เขียวเข้ม; Blue, etc. ฟ้า ฯลฯ
ประเภทประตู
Sliding Door; ประตูเลื่อน; Swing/Hinged Door ประตูสวิง / บานพับ
ระบบป้อนหมุน
ไม่จำเป็น
เครื่องป้อน
ไม่จำเป็น
ชามดื่ม
ไม่จำเป็น

 

แผงแผงม้าสานประดิษฐ์ Q235B 0แผงแผงม้าสานประดิษฐ์ Q235B 1แผงแผงม้าสานประดิษฐ์ Q235B 2

รายละเอียดการติดต่อ
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

ผู้ติดต่อ: Vicky You

โทร: +8613833871025

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)