Anping Jinghua เหล็กตะแกรงลวดตาข่ายโลหะ co., ltd

ผู้ผลิตแผงปศุสัตว์และตะแกรงเหล็ก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ม้าคอกม้า

ม้าไม้ 32 * 25 * 2 มม

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ประเทศจีน Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้ทำการประเมินผลสำหรับตัวอย่างของคุณแล้วการประเมินค่าได้ดีมากโดยเฉพาะหุ่นยนต์ของคุณ!

—— Alon

ฉันได้รับเสถียรภาพในที่สุด ยินดีที่เห็นคุณภาพเช่นเดียวกับตัวอย่าง ฉันสัญญาว่าคุณจะได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้

—— จางไป

บริการของคุณยอดเยี่ยมอย่างที่ฉันเพิ่งสั่งซื้อในเดือนมกราคมและสินค้ามาถึงอย่างรวดเร็ว

—— Dariimaa

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ม้าไม้ 32 * 25 * 2 มม

32*25*2mm Wooden Horse Stable
32*25*2mm Wooden Horse Stable 32*25*2mm Wooden Horse Stable 32*25*2mm Wooden Horse Stable

ภาพใหญ่ :  ม้าไม้ 32 * 25 * 2 มม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เหอเป่ย์ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: JH Horse Stable
ได้รับการรับรอง: ISO9001 CE
หมายเลขรุ่น: JH-P-02

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: เหยเกด้วยฟองน้ำจากนั้นในพาเลท
เวลาการส่งมอบ: 35 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T`` L / C เวสเทิร์นยูเนี่ยน D / P
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: ม้าไม้ไม้ไผ่คลาสสิกที่มั่นคงด้วยพื้นผิวชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน คำสำคัญ: ม้าไม้ไผ่
ขนาด: ที่กำหนดเอง ใบรับรอง: ISO9001 CE
วัสดุ: โครงเหล็ก การตกแต่ง: ผงสีดำ / ขาวเคลือบ
แสงสูง:

ฉากกั้นห้องคอกม้าแผงด้านหน้าคอก

,

stall front kits

ม้าไม้ไม้ไผ่คลาสสิกที่มั่นคงด้วยพื้นผิวชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน

 

One horse or twenty, there's one thing all horse owners have in common...the need to provide safe and secure shelter for their equine partners. ม้าตัวหนึ่งหรือยี่สิบตัวมีสิ่งหนึ่งที่เจ้าของม้าทุกคนมีเหมือนกัน ... ความต้องการที่จะให้ที่พักพิงที่ปลอดภัยสำหรับหุ้นส่วนในม้าของพวกเขา At Horizon Structures, we combine expert craftsmanship, top-of-the-line materials and smart "horse-friendly" design to create a full line of sheds and barns that any horse owner can feel confident is the right choice for their horses' stabling needs. ที่ Horizon Structures เราผสมผสานงานฝีมือที่เชี่ยวชาญวัสดุที่ทันสมัยและการออกแบบ "เป็นมิตรกับม้า" อย่างชาญฉลาดเพื่อสร้างโรงเก็บของและโรงนาที่เจ้าของม้าสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคอกม้าของพวกเขา จำเป็น

All wood. ไม้ทั้งหมด Amish Made. ทำ Amish Most of our buildings are shipped 100% pre-built and ready for same-day use. อาคารส่วนใหญ่ของเราถูกส่งไปแล้ว 100% สร้างเสร็จและพร้อมใช้งานในวันเดียวกัน Larger barns are a modular construction and can be ready for your horses in less than a week. ยุ้งข้าวขนาดใหญ่เป็นการก่อสร้างแบบแยกส่วนและพร้อมสำหรับม้าของคุณในเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ All our barn packages include everything you need แพ็คเกจยุ้งฉางของเราทั้งหมดรวมทุกอย่างที่คุณต้องการ

There are significant advantages to modular barn construction, not just in the ease of set up and fast delivery, but also in regard to adding to the structure later if required and customization of all facets and features of the building. มีข้อได้เปรียบที่สำคัญในการก่อสร้างโรงนาแบบแยกส่วนไม่เพียง แต่ในความง่ายในการติดตั้งและการจัดส่งที่รวดเร็ว แต่ยังรวมถึงการเพิ่มโครงสร้างในภายหลังหากจำเป็นและปรับแต่งทุกแง่มุมและคุณสมบัติของอาคาร Ask about warranties, financing options and visit the company's previous builds to ensure that you are making the best choice of partner for your horse barn structure. ถามเกี่ยวกับการรับประกันตัวเลือกทางการเงินและเยี่ยมชมงานสร้างก่อนหน้าของ บริษัท เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเลือกหุ้นส่วนที่ดีที่สุดสำหรับโครงสร้างโรงนาม้าของคุณ

โดยธรรมชาติแล้วความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของม้าควรเป็นแนวหน้าในการออกแบบที่พักม้าและมีตัวเลือกมากมายที่ผู้สร้างยุ้งฉางม้าที่มีประสบการณ์สามารถช่วยคุณนำทางเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์สุดท้ายตอบสนองทุกความต้องการและต้องการการดูแลม้า

 

There will also need to be a sturdy structure to tie to.There is usually a manger for hay at the front of a standing stall, so the width of this should be considered, but that horses cannot tamper with. นอกจากนี้ยังจะต้องมีโครงสร้างที่แข็งแรงที่จะผูกไว้โดยปกติจะมีรางหญ้าสำหรับหญ้าแห้งที่ด้านหน้าแผงขายของดังนั้นควรพิจารณาความกว้างของสิ่งนี้ แต่ม้าตัวนั้นไม่สามารถแก้ไขได้ That ends up a clean-up headache for the owner, as well as a possible safety and health hazard for the horses.Even if you don't plan to have a foal, it is handy to design at least one stall with this in mind. ที่จบลงด้วยอาการปวดหัวที่ทำความสะอาดสำหรับเจ้าของเช่นเดียวกับความปลอดภัยที่เป็นไปได้และเป็นอันตรายต่อสุขภาพสำหรับม้าแม้ว่าคุณจะไม่ได้วางแผนที่จะมีลูกมันจะมีประโยชน์ในการออกแบบอย่างน้อยหนึ่งแผงขายในใจ .

You'll need to decide how you will water your horses when they are stabled. คุณจะต้องตัดสินใจว่าจะให้น้ำแก่ม้าของคุณอย่างไรเมื่อพวกมันถูกคอก The most economical option is a bucket hung upon the wall. ตัวเลือกที่ประหยัดที่สุดคือถังแขวนบนผนัง Buckets on the floor can get knocked over making a mucky mess. ที่เก็บของบนพื้นสามารถทำให้ล้มลงได้ In the winter, heated buckets keep the water free of ice. ในฤดูหนาวถังน้ำอุ่นเก็บน้ำแข็งให้ฟรี Electrical receptacles with GFCIs will be needed close by for each bucket. เต้ารับไฟฟ้าที่มี GFCIs จะต้องใช้อย่างใกล้ชิดสำหรับถังแต่ละอัน Automatic waters mean no carrying sloshing buckets, but it is more difficult to monitor the horse's intake. น่านน้ำอัตโนมัติไม่ได้หมายความว่าจะต้องแบกถังเก็บน้ำที่เปียก แต่มันก็ยากที่จะตรวจสอบการดูดของม้า You won't know how much (or little) your horse is drinking. คุณจะไม่ทราบว่าม้าของคุณดื่ม (หรือน้อย) เพียงใด Some horses may be fussy about drinking out of them, and they need to be insulated against freezing temperatures. ม้าบางตัวอาจจู้จี้จุกจิกเกี่ยวกับการดื่มออกไป The bowls need frequent cleaning. โบลิ่งต้องการการทำความสะอาดบ่อยครั้ง

Sometimes the stables were set in a square with a courtyard in the middle and sometimes they were set in an L-shape. บางครั้งคอกม้าตั้งอยู่ในจตุรัสที่มีลานอยู่ตรงกลางและบางครั้งพวกเขาก็ถูกจัดให้อยู่ในรูปตัวแอล Of course Britain enjoys a rich tradition of everything equine. แน่นอนว่าอังกฤษมีความสุขกับทุกสิ่งที่เป็นม้า

The weather was often damp and rainy, and wherever we went the stables were always deeply bedded in straw to protect the horses from the cold concrete floor. สภาพอากาศมักชื้นและมีฝนตกและที่ใดก็ตามที่เราไปคอกสัตว์มักจะถูกฝังอยู่ในฟางเสมอเพื่อปกป้องม้าจากพื้นคอนกรีตเย็น Back then there were no rubber mats or shavings anywhere to be seen. เมื่อก่อนไม่มีแผ่นยางหรือเศษวัสดุเหลือใช้ให้ดู

Brick stables are very practical to hose down with water but can take some serious effort scrubbing to keep truly clean and there is nothing for the horses to nibble except the wooden Dutch door, so those are often gnawed. คอกม้าอิฐนั้นใช้ประโยชน์ได้ดีกับการสูบฉีดน้ำ แต่สามารถใช้ความพยายามอย่างจริงจังเพื่อทำความสะอาดอย่างแท้จริงและไม่มีอะไรที่ม้าจะตอดได้นอกจากประตูไม้ที่ทำจากไม้ของดัตช์ดังนั้นพวกมันจึงมักถูกแทะ The brick walls are also unforgiving when a horse becomes cast or kicks out, and our show horses were always wrapped in standing bandages to protect their legs from the rough walls. กำแพงอิฐก็ไม่ได้ให้อภัยเมื่อม้าโยนหรือเตะออกไปและม้าโชว์ของเราก็ถูกพันด้วยผ้าพันแผลที่ยืนเพื่อปกป้องขาของพวกเขาจากผนังที่ขรุขระ

Much of Europe houses horses in brick stables or stone buildings due to the traditional building methods of brick and mortar. ส่วนใหญ่ของยุโรปบ้านม้าในคอกอิฐหรืออาคารหินเนื่องจากวิธีการสร้างแบบดั้งเดิมของอิฐและปูน Much of my time training in Germany was spent in wooden or metal indoor arenas but the stable yard was almost always brick and mortar. เวลาส่วนใหญ่ของฉันในการฝึกอบรมที่ประเทศเยอรมนีนั้นถูกใช้ในสนามกีฬาในร่มที่ทำด้วยไม้หรือโลหะ The more modern yards had lined the stables with wood, to protect the horse from the harshness of the brick walls. หลาที่ทันสมัยมากขึ้นเรียงรายคอกม้าด้วยไม้เพื่อปกป้องม้าจากความรุนแรงของกำแพงอิฐ

รายละเอียดสินค้า:

ชื่อผลิตภัณฑ์ ม้าไม้ไผ่
ขนาดแผง 2.75mx 2.1m (ขนาดที่กำหนดเองได้รับการยอมรับ)
โครงสร้าง ส่วนบนที่มีแท่งกลวงส่วนล่างที่มี infillings

กรอบ

วัสดุ

ท่อเหล็ก (32 * 25 * 2 มม. RHS, 50 * 25 * 3.5 มม. RHS, φ19 * 1.5 มม. ท่อกลม)
ผิวสำเร็จ จุ่มร้อนชุบสังกะสีหรือผงเคลือบ

ถมที่

วัสดุ

ผ้า, แผ่น PP, การรมควันแผ่นไม้, แผ่นไม้ไผ่
สี สีที่กำหนดเอง
ประตู ประตูหมุนด้านหน้าหนึ่งบาน
โหมดประตู หลักการ
ล็อค สปริงล็อคหนึ่งอัน
การบรรจุ พาเลทเหล็ก

 

ม้าไม้ 32 * 25 * 2 มม 0ม้าไม้ 32 * 25 * 2 มม 1ม้าไม้ 32 * 25 * 2 มม 2

รายละเอียดการติดต่อ
Anping jinghua steel grating metal wire mesh co., ltd

ผู้ติดต่อ: Vicky You

โทร: +8613833871025

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)